Hotline : 0903 390 345 093 16 04899. ĐC:55 HOÀNG VĂN THỤ, PLEIKU, GIA LAI

Header Ads

Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật và đào tạo du học sinh Nhật Bản uy tín, chất lượng tại Gia Lai

Du học Nhật Bản đã không còn quá xa vời với các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, công nghệ hiện đại có lẽ là những điều đầu tiên "hút" bạn tới Nhật. Nhưng liệu du học Nhật chỉ có thế không?

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển mạnh trong khu vực và thế giới, bên cạnh đó Nhật Bản cũng là nước có nền giáo dục tiên tiến, đi đầu cùng nền văn hóa đặc sắc, khác biệt khiến cho lượng du học sinh từ nhiều nước trên thế giới lựa chọn rất đông.
Các học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật thường được các trung tâm du học Nhật Bản giới thiệu, hổ trợ làm thủ tục hồ sơ và chuẩn bị một vốn tiếng Nhật nhất định. Mặc dù vậy không phải trung tâm du học nào cũng có chất lượng tốt, đảm bảo. Bạn cần cân nhắc cẩn thận để chọn cho mình trung tâm du học uy tín.

MINORU, TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TẠI GIA LAI - BIẾN ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC.


Trung tâm du học Minoru ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu du học Nhật Bản càng ngày càng tăng của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Minoru tự hào là trung tâm du học uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.. Minoru thực hiện chuyên nghiệp trong việc đưa du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và có công việc ổn định với mức thu nhập cao. 
Đặc biệt:
- Có chương trình du học theo diện báo.
- Đảm bảo có Visa.
Quyền lợi của các bạn du học sinh:
- Chương trình được nhận học bổng từ 2 đến 6 năm.
- Được trợ cấp toàn bộ chi phí nhà ở.
- Tạo việc làm thêm mức lương 20 triệu 1 tháng trở lên.
- Công ty có đội ngũ tâm lý học hướng nghiệp phù hợp với năng lực và tính cách học sinh.


MINORU - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT CỦA BẠN CHỈ CÒN LÀ CHUYỆN NHỎ.
Hiện tại Minoru khai giảng lớp học tiếng Nhật thường xuyên, tuyển sinh du học sinh theo Khóa và đào tạo tiếng Nhật, văn hóa cho các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động.
Tại Minoru khai giảng lớp học tiếng Nhật dành cho mọi đối tượng, giáo viên Người Nhật và người Việt trực tiếp giảng dạy, học viên được phát tài liệu học tập, được giáo viên kèm, ôn, luyện bài học, phong cách học tập nước ngoài, được thảo luận vào giao tiếp với tất cả các bạn, giờ học sôi động, chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, giúp học sinh nhớ bài tại lớp, có bài tập làm tại lớp và về nhà để củng cố kiến thức.

Một buổi học tại trung tâm

Có giáo viên người Nhật và người Việt trực tiếp giảng dạy
MINORU - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI


Hình ảnh tại hội thảo giới thiệu trung tâm
Thành lập nên trung tâm là những du học sinh đã và đang học tập làm việc sinh sống tại Nhật Bản
Thành lập nên trung tâm là những du học sinh đã và đang học tập làm việc sinh sống tại Nhật Bản, đã từng rất khó khăn để được đi du học tại Nhật Bản nên rất thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn của học viên Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học, Minoru tiếp tục “chắp cánh” cho những ứng viên tiềm năng có dự định chọn đất nước mặt trời mọc là điểm dừng chân cho tương lai của mình thông qua chương trình vừa học, vừa làm.
Nếu chưa biết gì về tiếng Nhật, học viên vẫn có thể đi du học được, chỉ cần tham gia ngay khóa đào tạo 6 tháng tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong một môi trường nhật bản thu nhỏ giúp các em sẵn sàng làm quen trước khi đặt chân tới nước Nhật.


Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại. Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay!
Mahatma Gandhi, Elizabeth Barrett Browning

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp Trung tâm Nhật ngữ và du học Minoru để được hổ trợ một cách tốt nhất.
Địa chỉ: 52 Trần Phú (nối dài)– Thành Phố Pleiku – Tỉnh Gia Lai.
Di động: 01215 645 458
Email: minoruglvn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/minoruvn

Không có nhận xét nào

Alexa/Google Rank:

AUTOSURF.VN Rank Checker

Được tạo bởi Blogger.