Hotline : 0903 390 345 093 16 04899. ĐC:55 HOÀNG VĂN THỤ, PLEIKU, GIA LAI

Header Ads

Thì ra Gia Lai có một "TaynguyenSound" "chất ngất ngây" đến như vậy !


Nét nghệ thuật bạn không thể tìm được ở những nơi khác !
TaynguyenSound - Sân chơi dành cho anh em hiphop nói chung và những bạn yêu thích hiphop, không gian hiphop tại Gia Lai nói riêng.


Bạn sẽ bị thu hút bởi không gian nơi đây, được thiết kế theo một mô hình Underground mang phong cách rất 'bụi bặm' dành riêng cho bạn với không gian lớn và thoải mái, và những giai điệu đầy "chất".
Bạn cần 1 nơi lí tưởng cho các cuộc họp? Bạn cần 1 view đẹp để chụp ảnh, check in các kiểu? Bạn cần 1 nơi để có thể tập trung anh em chém gió, xả stress sau những lúc làm việc căng thẳng? TaynguyenSound luôn đáp ứng những điều bạn cần. TaynguyenSound - Hình thành từ niềm đam mê !
Anh em trong nhóm chơi những bản nhạc do chính các thành viên tự sáng tác, và thường tối thứ 7 hàng tuần sẽ có đấu Freestyle (rap ngẫu hứng) của những bạn yêu thích dòng nhạc này.
Các sự kiện đặc biệt tuyệt vời của TaynguyenSound sẽ mang lại một khoảnh khắc khó quên cho bạn.Nơi đây không chỉ có thực khách Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng thường ghé để chia sẻ niềm đam mê ấy.


TaynguyenSound - Nơi giới trẻ khẳng định đam mê !
Và một điểm đặc biệt, tại TaynguyenSound gồm có 3 loại hình để phục vụ các bạn: thức uống, quần áo và xăm mình,..... đây là nơi tu họp để tất cả mọi anh em đến giao lưu trong nền văn hóa hiphop. Khi bước vào đây các bạn chỉ việc bỏ hết mệt mỏi cuộc sống đời thường để thả mình vào 1 thế giới hiphop mà thôi.


TaynguyenSound - Âm thanh đến từ núi đồi !
TaynguyenSound còn là tên của Team khá có tiếng trong giới, đã có những sản phẩm khá thành công, góp phần phát triển văn hóa HipHop Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

[ OFFICIAL MV ] Mạn Họa - PC

TaynguyenSound - Nhip cầu nối niềm đam mê !
Hứa hẹn sẽ là một địa điểm thú vị cho các bạn trẻ thích những gì phá cách, nhưng vẫn có thể là quán quen – ghé mỗi ngày. Đến đây để vừa thưởng thức âm nhạc, giao lưu cũng như người bạn đam mê hiphop, tatoo,... thoải mái trò chuyện vui vẻ bên ly cocktai hay thức uống có men, thơm ngon hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn một không gian thư giãn đúng nghĩa bên anh em,bạn bè. 
TaynguyenSound - là nơi những người anh em muốn gửi gắm, thể hiện đam mê, và để định hình lại được môn nghệ thuật lành mạnh HipHop.
Đến TaynguyenSound - 231 Phan Đình Phùng - Pleiku - Gia Lai và cảm nhận theo cách riêng của bạn!


Không có nhận xét nào

Alexa/Google Rank:

AUTOSURF.VN Rank Checker

Được tạo bởi Blogger.