Hotline : 0903 390 345 093 16 04899. ĐC:55 HOÀNG VĂN THỤ, PLEIKU, GIA LAI

Header Ads

Gong Cha Gia Lai - Khẳng định Thương Hiệu trên thị trường


GONG CHA TEA Expert "làm mưa làm gió" trên thị trường Gia Lai nhưng cũng gây không ít tranh cãi.
Trong thời gian qua các "tín đồ trà sữa" tại phố núi Pleiku không khỏi "sung sướng" khi các thương hiệu trà sữa lớn bé thay nhau đổ bộ về "thành phố sương mù".
 không thể phủ nhận về độ “phủ sóng” của cái tên "Gong Cha Gia Lai", đặc biệt trên các trang mạng xã hội những tháng qua. GONG CHA TEA Expert - Gia Lai khai trương và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ trà sữa, cũng như đông đảo khách hàng.

GONG CHA TEA Expert - Gia Lai khai trương tại 28 Hùng Vương - Pleiku
Tuy nhiên, sau đó là những tin đồn, truyền nhau về Thương Hiệu của Gong Cha tại Gia Lai là "Gong Cha giả".

GONG CHA TEA Expert Gia Lai không thuộc chi nhánh Gong Cha Việt Nam
Về vấn đề này, phía Đại Diện GONG CHA TEA Expert - Gia Lai đã lên tiếng bảo vệ và cũng để kịp thời trấn an tinh thần cho các "Fan Gong Cha Gia Lai"
GONG CHA TEA Expert - Gia Lai tiếp tục khẳng định Thương Hiệu Gong Cha Thượng Hải của mình trên thị trường:
" GONG CHA KHÔNG PHẢI LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU TRÀ RIÊNG!
Nhiều người lầm tưởng rằng “Gong Cha” là thương hiệu Trà riêng, nhưng thực tế là “Gong Cha” chỉ có nghĩa là “Trà cung đình” và được sở hữu bởi NHIỀU CÔNG TY hoặc TẬP ĐOÀN RIÊNG và được phân biệt bởi TÊN ĐI KÈM. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu Gong Cha như : Yuke Gong Cha, Yupin Gong Cha, Kay Gong Cha , YangYangHao Gong Cha.
- GONG CHA TEA EXPERT GIA LAI KHÔNG THUỘC CHI NHÁNH GONG CHA VIỆT NAM!
GONG CHA VIỆT NAM các bạn hay uống được sở hữu bởi công ty YangYangHao Gong Cha và đã có mặt trên thị trường được khoảng 3 năm rồi nên việc khi nhắc đến Gong Cha các bạn chỉ biết đến YangYang Hao là điều không thể tránh khỏi. Và chính bởi vì sự khác biệt về tập đoàn công ty sở hữu như vậy nên khi các bạn hỏi Gong Cha Việt Nam về GONG CHA TEA EXPERT GIA LAI, không cùng thương hiệu thì đương nhiên Gong Cha Việt Nam sẽ không trả lời.
Chúng mình, GONG CHA nhượng quyền trực tiếp . Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu ở thị trường Đông Nam Á nhưng phải đến năm 2017 chúng mình mới đặt chân tới thị trường Việt Nam nên chắc hẳn các bạn vẫn còn rất e ngại về thương hiệu Gong Cha Thượng Hải.
- LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT?
Các bạn thường chỉ để ý vào biểu tượng chữ Gong Cha thôi đúng không ạ? Các bạn hướng mắt sang phía bên trái biểu tượng chữ Gong Cha sẽ thấy tên thương hiệu ở đó.
NGOÀI RA, với mỗi thương hiệu đều có logo riêng. Nếu như logo của YangYangHao là hình cốc café có 4 đám mấy nhỏ thì logo của Thượng Hải là 3 đám mây và trên thân cốc LUÔN CÓ CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN về vệ sinh An Toàn Thực Phẩm đã được công nhận."

Phía đại diện Gong Cha TEA Expert Gia Lai chia sẻ: Gong Cha tại Gia Lai tự tin sẽ chinh phục khách hàng bằng chất lượng tốt nhất vì Thương Hiệu Gong Cha Thượng Hải khá mới mẻ với người dân pleiku, nhưng đã thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.
Một trong những món khá hấp dẫn tại Gong Cha Tea Expert - Gia Lai
Trường hợp này cũng từng xảy ra tại Gong Cha Hà Nội và Gong Cha Biên Hòa.
Đôi khi chỉ vì chưa tìm hiểu kĩ mà nhiều khách hàng đã vô tình gay tổn thất, khó khăn cho nhiều Cửa Hàng, Thương Hiệu.  Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn và có cái nhìn đúng đắn hơn về các Thương Hiệu.

Không có nhận xét nào

Alexa/Google Rank:

AUTOSURF.VN Rank Checker

Được tạo bởi Blogger.